Hôm nay :
- 0941.400.650 -->

[giaban]Liên hệ: 094.140.0650[/giaban] [tomtat]Báo giá cột lọc inox 304: Liên hệ ngay để được báo giá cột lọc inox tốt nhất thị trường.
Giá bán: 0 VNĐ

Bộ lọc đường ống inox

Tình trạng: Mới sản xuất, bảo hành 12 tháng[/tomtat] [mota]Chi tiết sp:

Cột lọc inox

Cột lọc inox hay còn gọi là bộ lọc inox ( van lọc inox ) là một loại bộ lọc đường ống inox được sử dụng để ngăn chặn các chất rắn và tạp chất vào hệ thống đường ống, các tạp chất và chất rắn được giữ lại đảm bảo cho độ sạch tạp chất và tinh khiết của dung dịch trong đường ống. Khi bộ lọc đạt đết ngưỡng tối đa lưu giữ tạp chất do sử dụng lâu ngày hoặc khi bộ lọc hỏng hóc chúng ta có thể dễ dàng tháo lắp và thay thế lõi lọc mới để bộ lọc lại vân hành được bình thường.Bộ cột lọc inox của VNC được sử dụng rộng rãi trong nghành công nghiệp hóa chất, rượu bia, nước ngọt, sữa. Sản phẩm đã và đang được sử dụng tại nhiều dự án của Vinamik, Habeco, Sabeco, Nestle.. Chúng tôi là đơn vị sản xuất hàng đầu về bộ cột lọc đường ống inox (nối hàn, nối ren, nối clamp) , được phân phối trên toàn quốc, bộ cột lọc đường ống inox của chúng tôi có giá rẻ nhất thị trường, đầy đủ chứng chỉ QO/QC đảm bảo chất lượng.

Thông số kĩ thuật bộ cột lọc đường ống inox

Lưu lượng: 1-30 T/H
Vật liệu: inox 304, inox 316L, inox 201...
Lõi lọc: 10''(250), 20"(500),  30"(750), 40"(1000)
Áp suất: 6-10bar
Nhiệt độ max: 180C
Vật liệu lõi lọc: PTFE, PP.N66

VNC cung cấp bộ lọc đường ống inox 316L, inox 304  tại Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Sài Gòn, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Vũng Tàu, Thái Bình, Ninh Bình, Hải Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Nam, Phú Thọ, Hòa Bình, Hưng Yên, Hà Giang, Đồng Tháp, Bình Phước, Bình Thuận, An Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Khánh Hòa, Phú Quốc, Con Tum, Lâm Đồng, Lai Châu, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Thừa Thiên Huế, Yên Bái, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Vĩnh Long, Quảng Bình, Bắc Cạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Đắc Nông, Đắc Lắc, Gia Lai, Long An, Ninh Thuận và toàn quốc.

Tag: báo giá cột lọc inox 304, bộ lọc đường ống inox 316l, cột lọc đường ống inox giá rẻ
 ...[/mota]

BACK TO TOP